Minh Dũng "nam thần" đến từ Bình Thuận. Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai hút hồn fan nữ. Sở hữu lượng người theo dõi khủng với hơn chục nghìn follow trên Facebook cùng với các nền tảng mạng xã hội khác nữa. Nhờ đó mà mỗi hình ảnh Minh Dũng chia sẻ đều nhận được những “ cơn mưa “ lời khen và lượt tương tác tích cực từ phía cộng đồng mạng.


Đôi chút về anh chàng:
- Năm sinh : 2000
- Đến từ : Bình Thuận
- Nghề nghiệp hiện tại : Quản lí nhà hàng
Được biết Dũng có ước mơ trên con đường nghệ thuật và sắp tới sẽ ra mắt MV nhỏ để cố gắng hơn trên con đường này.

Dũng chia sẻ:" gia đình không cấm cảng nhưng cũng không ủng hộ, không quan tâm. Động lực chính của người thân là được anh rể ủng hộ và giúp đỡ trong con đường mình chọn. Khó khăn lớn nhất của mình là tài chính. Mình vẫn đang đi làm thêm nhiều cônh việc để có kinh phí mà thực hiện ước mơ. Có giây phút mình cảm thấy không được gia đình ủng hộ nên có chút nản lòng."

"Đối với mình thì nổi tiếng giúp mình có thêm nhiều mối quan hệ và cảm thấy cuộc sống có thêm phần thú vị nhiều khi thấy được bạn bè MXH quan tâm. Khi quyết định theo con đường ca hát thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều nhưng dù sao những ý kiến đó lại là một phần giúp mình có thêm động lực mà phát triển."


"Mình hiện đã tham gia được 2 chương trình gameshow và sắp tới sẽ ra mắt MV để ra mắt khán giả"

"Được chia sẻ với Hotteen là một điều quý giá đối với mình, cũng nhờ Hotteen mình muốn chia sẻ thêm về phương châm sống của mình cho các đọc giả :"Sống hết mình và cống hiến cho nghệ thuật"

"Người mình luôn noi gương theo trong con đường này là ca sĩ "Noo Phước Thịnh" Đối với mình thì người trẻ cần phải biết lắng nghe những ý kiến của anh chị đi trước để cải thiện bản thân và tốt hơn"

"Một lần nữa xin được cảm ơn Hotteen 10x vì buổi phỏng vấn ngày hôm nay, mình sẽ cố gắng hơn ở MV sắp tới và hơn nữa ở tương lai. Rất mong mọi người đón nhận".

Nguồn : Hotteen10x.con
Cảm ơn vì đã chia sẻ