Vào ngày 05/12 vừa qua, tại New Day Palace (Hà Nội) đã diễn ra Gala vinh danh và trao giải cuộc thi "Duyên dáng Tài sắc - Tinh hoa bản sắc Việt".
Vượt qua hàng trăm thí sinh từ vòng sơ khảo, bán kết và 20 thí sinh đêm chung kết. Trịnh Thị Quỳnh Anh- người đẹp xứ Nghệ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị hoa khôi. Cô được mọi người đánh giá cao bởi vẻ ngoài phúc hậu, ngọt ngào, tính cách thân thiện, dễ mến và lối ứng xử thông minh, thanh lịch.

 


Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, Tân Hoa khôi còn là một trong những người đẹp học giỏi của làng nhan sắc Việt. Suốt 12 năm cắp sách đến trường cô luôn đạt danh hiệu “Học sinh giỏi”, thường xuyên được cử đi thi Học sinh giỏi Trường, học sinh giỏi Huyện, học sinh giỏi Tỉnh các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Sinh học, Địa lý, Lịch sử,... và luôn đạt thành tích cao. Cô cũng tốt nghiệp Đại học với tấm bằng Khá. Trò chuyện với báo HotteenVietNam, Hoa khôi Quỳnh Anh chia sẻ về kế hoạch của năm 2022, người đẹp sẽ cố gắng thực hiện những hoạt động, dự án thiện nguyện ý nghĩa dành cho cộng đồng, xã hội và sẽ bắt đầu chuyển sang lĩnh vực kinh doanh.

Chúng ta cùng chúc cho những kế hoạch của Hoa khôi thành công rực rỡ nhé.

Cảm ơn vì đã chia sẽ.

Nguồn : HOTTEEN10X.com