Girl xinh luôn được đông đảo giới trẻ quan tâm và là chủ đề hot trên mạng xã hội. Một khi đã  vào “tầm ngắm” của netizen rồi thì info sớm muộn gì cũng được tiết lộ. Nếu là thành viên của  một số hội nhóm chuyên chia sẻ về các hot teen thì chắc hẳn bạn sẽ từng được biết đến cô  nàng sau đây đấy! Được biết cô nàng tên là Vũ Thanh Thảo (SN 2006), quê ở Phú Thọ. Cô nàng sở hữu gương mặt với đường nét hoàn hảo, làn da căng bóng là niềm ao ước của mọi cô gái. Với thân hình chuẩn, kết hợp vào đó là chiếc mũi thanh thoát, đôi môi mềm mại đã giúp Thanh Thảo nhiên chiếm trọn ánh nhìn từ người đối diện. Nhận được nhiều ưu ái như vậy, 10x bộc bạch: “Mình cảm thấy rất vui và khá hãnh diện khi có nhiều người quan tâm và biết đến. Mình sẽ càng cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thiện những thiếu sót  của bản thân và xem đó như một động lực lớn cho cuộc sống“. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dễ thương cô nàng luôn chiếm trọn spotlight cho những tấm hình  xinh đẹp mà cô nàng đăng tải. Vẻ đẹp của cô nàng này. Sở h

 Girl xinh luôn được đông đảo giới trẻ quan tâm và là chủ đề hot trên mạng xã hội. Một khi đã  vào “tầm ngắm” của netizen rồi thì info sớm muộn gì cũng được tiết lộ.

Nếu là thành viên của  một số hội nhóm chuyên chia sẻ về các hot teen thì chắc hẳn bạn sẽ từng được biết đến cô  nàng sau đây đấy! Được biết cô nàng tên là Vũ Thanh Thảo (SN 2006), quê ở Phú Thọ.

Cô nàng sở hữu gương mặt với đường nét hoàn hảo, làn da căng bóng là niềm ao ước của mọi cô gái. Với thân hình chuẩn, kết hợp vào đó là chiếc mũi thanh thoát, đôi môi mềm mại đã giúp Thanh Thảo nhiên chiếm trọn ánh nhìn từ người đối diện.

Nhận được nhiều ưu ái như vậy, 10x bộc bạch: “Mình cảm thấy rất vui và khá hãnh diện khi có nhiều người quan tâm và biết đến.

Mình sẽ càng cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thiện những thiếu sót  của bản thân và xem đó như một động lực lớn cho cuộc sống“. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dễ thương cô nàng luôn chiếm trọn spotlight cho những tấm hình  xinh đẹp mà cô nàng đăng tải. Vẻ đẹp của cô nàng này.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dễ thương cô nàng luôn chiếm trọn spotlight cho những tấm hình xinh đẹp mà cô nàng đăng tải. Vẻ đẹp của cô nàng cũng biến hóa liên tục, không chỉ ngây thơ, trong sáng đơn thuần mà còn rất sang chảnh, quyến rũ qua những nét ảnh.

Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, cô nàng vẫn tiếp tục phát triển bản thân nhiều hơn. " Trước mắt, việc quan trọng là phát triển sự nghiệp tiến xa hơn và muốn có kinh tế để phát triển công việc dance của mình " cô nàng tâm sự.

Chúc Thanh Thảo nngày càng xinh đẹp, thành công trên con đường mà mình đã chọn !