Nguyễn Tuấn Ngọc được biết đến là một sinh viên trường Đại Học Mỏ và Địa Chất. Sở hữu ngoại hình không quá nổi bật nhưng anh chàng lại được mọi người yêu mến bởi lối nói chuyện duyên dáng cùng sự hài hước của mình.  Anh chàng sinh năm 1999 này khiến mọi người ấn tượng bởi ước mơ đặc biệt của mình đó là thành lập công ty dầu mỏ. Được biết Tuấn Ngọc sinh ra và lớn lên tại Lạng Sơn. Sống trong môi trường giáo dục, từ nhỏ anh chàng đã xác định được hướng đi của mình. Vì ước mơ nên anh chàng đã thi vào trường Đại Học Mỏ và Địa Chất.  Đây chắc chắn là ước mơ mà giới trẻ ít khi nghĩ tới, thậm chí là không thích mà chỉ muốn chạy theo xu hướng để trở thành những KOL, Idol,...Tuấn Ngọc cho biết bản thân vẫn cần phải cố gắng nhiều mới có thể thực hiện được ước mơ.  Khi hỏi về gu người yêu anh chàng cho rằng cô gái đó chỉ cần hiểu chuyện và luôn biết động viên mình đứng lên sau mỗi khó khăn là được. Đây là một quan điểm tình yêu khá hiện đại mà chắc hẳn rất nhiều cô nàng thấy thích thú.  Dự định

 Nguyễn Tuấn Ngọc được biết đến là một sinh viên trường Đại Học Mỏ và Địa Chất. Sở hữu ngoại hình không quá nổi bật nhưng anh chàng lại được mọi người yêu mến bởi lối nói chuyện duyên dáng cùng sự hài hước của mình. 


Anh chàng sinh năm 1999 này khiến mọi người ấn tượng bởi ước mơ đặc biệt của mình đó là thành lập công ty dầu mỏ. Được biết Tuấn Ngọc sinh ra và lớn lên tại Lạng Sơn. Sống trong môi trường giáo dục, từ nhỏ anh chàng đã xác định được hướng đi của mình. Vì ước mơ nên anh chàng đã thi vào trường Đại Học Mỏ và Địa Chất. 


Đây chắc chắn là ước mơ mà giới trẻ ít khi nghĩ tới, thậm chí là không thích mà chỉ muốn chạy theo xu hướng để trở thành những KOL, Idol,...Tuấn Ngọc cho biết bản thân vẫn cần phải cố gắng nhiều mới có thể thực hiện được ước mơ. 


Khi hỏi về gu người yêu anh chàng cho rằng cô gái đó chỉ cần hiểu chuyện và luôn biết động viên mình đứng lên sau mỗi khó khăn là được. Đây là một quan điểm tình yêu khá hiện đại mà chắc hẳn rất nhiều cô nàng thấy thích thú. 


Dự định của anh chàng là sau khi tốt nghiệp đại học nếu có cơ hội sẽ học lên cao hơn nữa để tích lũy kinh nghiệm, phát triển sự nghiệp tương lai. Đến đây chúc anh chàng có thể thực hiện được ước mơ, hoài bão của bản thân.