Nguyễn Viết Đông còn hay được gọi với tên khác là Checly, Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Thọ Xuân (Thanh Hoá). Anh sỡ hữu ngoại hình đẹp trai, ưa nhìn nhanh chóng thu hút ánh mắt các cô gái xung quanh.  Anh là một trong những chàng trai đa tài tôi được biết .  Hiện Anh đang đang làm trợ lí sản xuất SVM, ngoài ra anh còn sản xuất phim đôi khi kiêm diễn viên trong SVM. Anh Checly chia sẽ rằng: " Trước khi thành công như bây giờ tôi đã phải bươn chải tìm hiểu và mài mò rất nhiều.! Tôi nghĩ từ cuối năm cấp ba vừa bước ra đời tôi làm phục vụ, sau bao nhiêu thất bại thì tôi cũng có được thành công. Phương châm của anh Checly : “Hư thì sửa chứ không bỏ, lấy đó làm động lực để vượt qua khó khăn, cố gắng phát triển trên con đường của mình chọn”. Hi vọng rằng sau này, Anh sẽ có những bước tiến đột phá với niềm đam mê nghệ thuật của mình.

 Nguyễn Viết Đông còn hay được gọi với tên khác là Checly, Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Thọ Xuân (Thanh Hoá).
Anh sỡ hữu ngoại hình đẹp trai, ưa nhìn nhanh chóng thu hút ánh mắt các cô gái xung quanh. 
Anh là một trong những chàng trai đa tài tôi được biết.
 Hiện Anh đang đang làm trợ lí sản xuất SVM, ngoài ra anh còn sản xuất phim đôi khi kiêm diễn viên trong SVM.
Anh Checly chia sẽ rằng: " Trước khi thành công như bây giờ tôi đã phải bươn chải tìm hiểu và mài mò rất nhiều.! Tôi nghĩ từ cuối năm cấp ba vừa bước ra đời tôi làm phục vụ, sau bao nhiêu thất bại thì tôi cũng có được thành công.
Phương châm của anh Checly : “Hư thì sửa chứ không bỏ, lấy đó làm động lực để vượt qua khó khăn, cố gắng phát triển trên con đường của mình chọn”.
Hi vọng rằng sau này, Anh sẽ có những bước tiến đột phá với niềm đam mê nghệ thuật của mình.