Có lẽ nhiều người đều tò mò về anh chàng đang giữ vị trí top 1 capheny cao ngất ngưởng, bỏ xa những người còn lại trong suốt những ngày đầu mùa đến bây giờ tại bảng xếp hạng máy chủ Việt Nam. Và không phải ai quá xa lạ hãy cùng hotteen10x tìm hiểu nhé.

Tiếp tục hành trình tìm kiếm những cao thủ hàng đầu máy chủ Việt Nam, phóng viên Hotteen10x lần này đã có cuộc gặp gỡ với Top 1 Đỉnh Cao - KIUKEY..! . Chỉ trong ít ngày, anh chàng KIUKEY..! đã tiếp tục có cuộc bứt phá về số sao trên BXH.


Khi bấm vào thông tin cá nhân của tài khoản này, chúng ta sẽ lại phải tiếp tục ngỡ ngàng vì tỉ lệ thắng những vị tướng hay chơi của anh ta hay nhất đều là những con số trên 80% thậm chí có những vị tướng tỉ lệ thắng 100% dù chơi hàng trăm trận, một con số Khủng mà khó có game thủ  nào vượt mặt qua được.Chia sẻ với phóng viên, KIUKEY cho biết: "Vị trí sở trường của mình là đi Lane AD và vị tướng yêu thích của mình là Capheny". KIUKEY nói thêm về bí kíp leo rank: "Điều quan trọng nhất đó là những bước di chuyển của bạn trong trận đấu. Còn cụ thể ra sao thì khá khó để diễn tả vì mình chơi hoàn toàn theo bản năng là chính. Mình cũng rất hâm mộ đội tuyển S.T bên Đài Loan và tham khảo phong cách chơi của họ".


Cuối cuộc trò chuyện, KiuKey có chia sẻ thêm đang cố gắng nổ lực để tham gia vào đấu trường chuyên nghiệp vào năm sau chắc chắn sẽ là 1 con ác quỷ khiến đối thủ rung sợ ở vị trí ad này!Ngoài ra các bạn cần hỗ trợ leo top tướng hoặc rank thì ibox số Zalo 0703391241