Sau thời gian vắng lặng, giờ đây trên diễn đàn mạng lại nổi rần rộ nhan sắc của mỹ nữ 'Ninh Bình'

Đôi chút về cô Nàng :

Họ tên: Chu Thị Hồng Lý

Sinh Năm: 2003

Đang sống và làm việc tại Ninh Bình.

Facebook và các trang mạng xã hội khác hơn chục nghìn lượt theo dõi.


Lý chia sẻ về ước mơ của Bản Thân :"Để nói về đam mê, đam mê hiện tại của mình là được sống hết mình với những gì mình đã lựa chọn, được mọi người yêu mến, kiếm được thu nhập,…Nhưng tương lai mình muốn trở thành một  doanh nhân thành đạt, người tư vấn giỏi hoặc làm tại một công ty tư vấn thị trường lớn và hiện tại đang theo đuổi ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing phát triển hơn về bản thân."

"Gia đình chủ yếu đều ủng hộ mình theo đuổi đam mê này. Trên con đường theo đuổi đam mê mình gặp rất nhiều khó khăn: vấn đề về kinh tế, hoàn cảnh gia đình cũng không mấy khá giả, bố mẹ mình cũng không như những gia đình khác nhưng ngược lại mình được tất cả mọi người bên ngoại và cả ba dượng mình đều ủng hộ. Nếu cho mình một lần để thay đổi đam mê thì mình thật sự không muốn thay đổi lối đi khác"


Lý chia sẻ về việc nổi tiếng trên mạng :"Nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi cuộc sống của mình rất nhiều, Từ một người xa lạ không mấy gì nổi bật mình đã trở thành một người được các bạn yêu mến, yêu quý. Nó giúp ích gì rất nhiều trong cuộc sống, công việc của mình. Thời đại 4.o tất cả mọi người hầu hết ai cũng kinh doanh online, với một sinh viên năm nhất chưa

có kinh tế như mình điều này có thể đẩy mạnh doanh thu hoặc đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến mọi người"

"Những thành tích mình đạt được khi theo đuổi đam mê, thành tựu đạt được trong công việc và cuộc sống cũng không hẳn là lớn lao nhưng đối với một sinh viên gia cảnh như mình thì nó là điều gì đó vô cùng to lớn. Mình bắt đầu bán hàng online từ năm lớp 7, mẫu mã đa dạng, tuy tiền lãi không nhiều nhưng nó đủ cho mình tiêu vặt hàng tháng, đi ăn, đi sinh nhật hay mua thứ đồ gì đó mà không cần xin bố mẹ hay gia đình nhiều"

"Phương châm của mình trong công việc là Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập. Bản thân mình thần tượng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo"


"Trong tương lai mình có rất nhiều dự định, trước hết là bản thân phải đỗ tốt nghiệp với tấm bằng giỏi ở ngôi trường mình đang theo học, tiếp theo là phát triển công việc của mình và hơn hết là mong muốn bản thân có thể làm tại một công ty tư vấn thị trường lớn ."

Được biết từ phía bạn bè cô nàng thì công nàng là một người có hướng sống tích cực, hoà đồng dễ bảo, biết lắng nghe. Được mọi người rất yêu mến.

Chúc Lý ngày càng thành công hơn trên con đường Lý chọn nhé!